Giới thiệu Trung tâm chăm sóc xe ô tô - Philippe Nguyễn Autocare.

Philippe Nguyễn Autocare xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe!

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, có nhiều thay đổi trong chính sách và giá cả của ngành công nghiệp ô tô khiến cho việc mua bán, sở hữu xe hơi ngày một dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cùng với đó nhiều dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng và phân phối linh kiện mở ra ngày càng nhiều. Chính vì thế thật khó mà có thể phân biệt được đâu là dịch vụ chất lượng, đâu là dịch vụ kém chất lượng.

Đến với Philippe Nguyễn Autocare quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành kinh doanh mâm vỏ và chăm sóc xe hơi, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên trình độ tay nghề cao và luôn tràn đầy lòng nhiệt huyết nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

gioi-thieu

1. Lĩnh vực hoạt động

Philippe Nguyễn Autocare cung cấp những dịch vụ sau đây:

2. Sứ mệnh

Xây dựng một hệ thống trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng trong khu vực với chất lượng dịch vụ vượt trội. Góp phần đảm bảo sự an toàn và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng và xã hội. 

3. Tầm nhìn

Philippe Nguyễn Autocare trở thành một trong những Trung tâm chăm sóc xe có môi trường làm việc thân thiện và hiện đại để mọi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực và kinh nghiệm của mình nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

4. Phương châm kinh doanh

Qua thời gian hoạt động, Philippe Nguyễn Autocare ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt là những khách hàng trong CLG Grab Việt Nam, CLB Grab Sài Gòn và các Group xe Elantra, Mercedes, BMW, Honda civic trong nước, anh em trong các Hội Captiva, Cruze,.. yêu thương, tin tưởng và lựa chọn là bởi chúng tôi luôn bám sát phương châm kinh doanh mà mình đã đặt ra từ khi mới thành lập cho đến nay như:

5. Cam kết

Philippe Nguyễn Autocare cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu hoặc có vấn đề gian lận trong sữa chữa, thay thế.

Philippe Nguyễn Autocare song hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!

 

Hình ảnh trung tâm Autocare Philippe Nguyễn

Giới thiệu trung tâm philippe nguyễn 1

Giới thiệu trung tâm philippe nguyễn 3

Giới thiệu trung tâm philippe nguyễn 4

Giới thiệu trung tâm philippe nguyễn 5

Giới thiệu trung tâm philippe nguyễn 6

gioi-thieu-trung-tam-philippe-nguyen-2


Liên kết website

OTOFUN

Ôtô Sài Gòn

Autodaily

Autopro

Đánh Giá Xe

Xe Hay