VÌ SAO NÊN PHỦ CERAMIC CHO ÔTÔ?

Phủ ceramic ô tô là việc đầu tiên nên làm khi bạn mới mua một chiếc xe giúp bảo vệ lớp sơn và tất cả tác nhân gây ảnh hưởng đến độ bóng của xe bạn. Hiện tại, có rất nhiều giải pháp để giúp bạn bảo vệ lớp sơn xe. Một trong những giải pháp tiết kiệm và hiệu quả là phủ ceramic hay còn gọi là ceramic coating.

1/ Bảo vệ chống tia UV/Oxidization

Nếu một chiếc xe thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sơn của nó sẽ bắt đầu bị oxy hóa, dẫn đến sơn bị xỉn màu và phai màu. Một lớp phủ gốm bảo vệ lớp sơn xe khỏi tia cực tím mặt trời, do đó làm giảm quá trình oxy hóa.

 

phucaremicoto-o5iVh copy

2/ Bảo vệ từ các chất bẩn hoá học và va chạm trầy xước nhẹ

Một mối nguy hiểm khác cho xe của bạn là nhuộm hóa chất từ ​​các chất gây ô nhiễm axit tự nhiên. Bằng cách tạo ra bề mặt chống các hóa chất trên, lớp phủ ceramic có thể giữ cho một số chất gây ô nhiễm không dính vào sơn xe của bạn. Kết quả là chiếc xe của bạn sẽ có khả năng chống bám bẩn và ăn mòn tốt hơn.

3/ Chống mảng bám

Một trong những tính năng quan trọng nhất của lớp phủ ceramic là nó kỵ nước. Khi một chiếc xe có lớp phủ ceramic kỵ nước, nước sẽ nổi lên trên bề mặt và trượt đi dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa là bùn và bụi bẩn sẽ khó kết nối với sơn xe của bạn hơn và khi bạn rửa xe, các chất ô nhiễm có thể được loại bỏ một cách dễ dàng.

phu-caremic-o-to-2

4/ Láng bóng

Nếu bạn muốn sơn xe của bạn nổi bật với độ bóng, bạn sẽ thêm lớp phủ ceramic. Lớp phủ ceramic tốt sẽ giúp tăng cường các đặc tính phản chiếu của sơn xe và lớp sơn trong suốt của xe bạn, thêm vào độ sâu và độ trong của sơn.

5/ Phủ ceramic chống trầy xước

Nhiều chủ sở hữu xe ô tô vẫn nhầm lẫn giữa phủ ceramic và phủ nano. Phủ ceramic tốt hơn phủ nano, vì phủ ceramic là phủ lớp gốm lên bề mặt sơn hay các linh kiện ngoại nột thất xe. Giúp chống trầy xước tốt hơn nhiều so với phủ nano.

Khả năng chống trầy xước của phủ ceramic phụ thuộc vào độ cứng 1H đến 10H. Trong đó, 1H là độ cứng thấp nhất, và 10H là độ cứng cao nhất. Chính vì vậy giá thành phủ ceramic trên thị trường rất khác nhau vì phụ thuộc vào số lớp phủ và độ cứng của lớp phủ. 

HIỆN NAY PHILLIPE NGUYỄN ĐANG PHỦ CERAMIC 9H - 10H VỚI CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 5 NĂM. ĐẶC BIỆT TRONG SUỐT THỜI GIAN BẢO HÀNH KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC PHỦ LẠI MIỄN PHÍ NHỮNG CHỖ TRẦY XƯỚC.

phu-caremic-o-to-4

 

Liên hệ để được tư vấn:
Philippe Nguyễn Autocare
  D4 Tân Túc, Bình Chánh, TP Hồ Chí Mính
  093 1158 903
  gd@philippenguyen.vn

Liên kết website

OTOFUN

Ôtô Sài Gòn

Autodaily

Autopro

Đánh Giá Xe

Xe Hay