Phủ nano kính xe Ô tô

Nếu bạn gặp nhiều khó khăn vì bị giới hạn tầm nhìn trong điều kiện trời mưa lớn hoặc trong tình huống kính lái bị mờ do bám nước bẩn thì phủ nano kính ô tô chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Phủ nano kính xe Ô tô

Tại Philippe Nguyễn, chúng tôi chăm sóc xe của bạn bằng loại nano đạt cấp chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nano không chỉ đơn giản là một lớp phủ trên bề mặt kính mà còn đem đến nhiều hiệu quả đáng giá:

Chống bám nước, đảm bảo tầm nhìn trong điều kiện trời mưa: Trong điều kiện trời mưa lớn, các loại kính xe thông thường sẽ bám nước rất nhiều và người điều khiển buộc phải dùng cần gạt để đảm bảo tầm nhìn. Đối với kính xe đã phủ nano, nhờ vào sự đồng đều và góc tiếp xúc lý tưởng giữa lớp nano và bề mặt kính cộng với sức gió trong khi di chuyển, hầu như không có sự bám nước và hạn chế tầm nhìn khi di chuyển trong điều kiện trời mưa.

Giảm chói đèn pha ngược: Rất nhiều bác tài than phiền về những tình huống mất hết tầm nhìn khi có đèn pha ngược chiều. Kính xe đã phủ nano sẽ hạn chế hiệu quả tình trạng này nhờ vào khả năng phân tán góc ánh sáng của các phân tử nano.

Giữ sạch kính, chống bám bụi bẩn hiệu quả: Bề mặt kính xe đã phủ nano có độ bóng và hệ số ma sát rất thấp (kính lái thông thường có hệ số ma sát là 0.82, kính đã phủ nano sẽ có hệ số ma sát rất thấp khoảng 0.13). Chính vì thế, cho dù phải đi lại trong điều kiện môi trường nhiều bụi bẩn, hay phải tiếp xúc với nước bẩn, kính xe bạn vẫn bóng sạch và hầu như không bám nước, bụi bẩn.

Hãy đến Philippe Nguyễn và trải nghiệm dịch vụ phủ nano kính ô tô ngay hôm nay nhé!

Liên hệ để được tư vấn:
Philippe Nguyễn Autocare
  D4 Tân Túc, Bình Chánh, TP Hồ Chí Mính
  093 1158 903
  gd@philippenguyen.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí
Nhập tên của bạn
Nhập số điện thoại
Số điện thoại chưa đúng
Nhập email
Email chưa đúng

Liên kết website

OTOFUN

Ôtô Sài Gòn

Autodaily

Autopro

Đánh Giá Xe

Xe Hay