Vệ sinh nội thất Ôtô

Vệ sinh nội thất ô tô sẽ tốn kém không ít thời gian và công sức của bạn. Đặc biệt, nếu không biết cách thực hiện vệ sinh nội thất, sử dụng hóa chất không đúng tiêu chuẩn sẽ gây hư hại nội thất của xe, nghiêm trọng hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này khi sử dụng xe hàng ngày.

Vệ sinh nội thất Ôtô

Tại sao phải vệ sinh nội thất ô tô

Qua thời gian dài sử dụng, nội thất của chiếc xe sẽ xuống màu dần mất đi độ bóng bẩy, sang trọng bởi một số tác động như bụi bẩn, mồ hôi….không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đinh.

Nhưng để tự mình dọn dẹp, vệ sinh nội thất cho ô tô sẽ tốn kém không ít thời gian và công sức của bạn. Đặc biệt, nếu không biết cách thực hiện vệ sinh nội thất, sử dụng hóa chất không đúng tiêu chuẩn sẽ gây hư hại nội thất của xe, nghiêm trọng hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này khi sử dụng xe hàng ngày.

Nếu “thời gian bận rộn, dụng cụ vệ sinh không đầy đủ, nước tẩy rửa nào hợp tiêu chuẩn, quy trình rửa như thế nào ? “ là những mối lo mà bạn đang bận tâm thì hãy để cho chúng tôi, Nam Long Detailing sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả các mối lo đó.

Tự tin với công nghệ máy vệ sinh nội thất bằng hơi nước nóng Optima Steamer nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc mà Nam Long Detailing đã trang bị, cảm giác thoải mái khi ngồi trong không gian bóng bẩy, sang trọng sẽ được trả lại cho bạn như ngày đầu xe lăn bánh.

Quy trình vệ sinh nội thất ô tô

  • Dọn dẹp đồ đạc, tư trang của khách, sắp xếp gọn gàng vào ngăn tủ riêng để kiểm soát tránh thất lạc đồ của khách
  • Dọn sạch rác, hút bụi – giặt sạch các miếng lót chân, thảm ghế
  • Tháo ghế để làm sạch ghế và sàn, vệ sinh ngóc ngách không bỏ để sót rác trong các góc kẹt
  • Làm sạch trần xe, táp lô, các chi tiết nhựa
  • Vệ sinh làm sạch các cánh cửa, khe cửa, bản lề

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NỘI THẤT

Vệ sinh nội thất

Cỡ nhỏCỡ vừaCỡ lớnCỡ đặc biệt
Gói tiêu chuẩn
(Nếu có ghế nỉ +200.000)
800.0001.000.0001.100.0001.200.000
Gói nâng cao1.500.0001.700.0001.900.0002.100.000
Gói cao cấp
(Dành cho các dòng xe cao cấp)
2.500.000

Cam kết thi công đúng quy trình:

Tại trung tâm chăm sóc xe hơi Nam Long – Bình Dương, việc thi công chăm sóc ô tô cho khách hàng được giám sát rất chặt chẽ, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt. Các công đoạn trong quá trình thi công được nhân viên thực hiện tỉ mỉ, bài bản bằng các thiết bị chuyên dụng để “xế yêu” thật hoàn mỹ như ngày đầu lăn bánh.

Với tiêu chí “ Thái độ làm việc tạo nên uy tín thương hiệu” Nam Long Detailing sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi đến với chúng tôi.

Liên hệ để được tư vấn:
Philippe Nguyễn Autocare
  D4 Tân Túc, Bình Chánh, TP Hồ Chí Mính
  093 1158 903
  gd@philippenguyen.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí
Nhập tên của bạn
Nhập số điện thoại
Số điện thoại chưa đúng
Nhập email
Email chưa đúng

Liên kết website

OTOFUN

Ôtô Sài Gòn

Autodaily

Autopro

Đánh Giá Xe

Xe Hay